VÌ SAO NHIỀU NƠI GIÁ VỆ SINH CÓ 50K???

Thứ bảy, 22/09/2018, 14:47 GMT+7

Đa số khách hàng khi liên hệ đến điện lạnh Dũng Lê để gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sau khi chúng tôi báo giá thường nói : giá quá cao, ở nhiều nơi vệ sinh có 50k kể cả vệ sinh và bơm gas giá chỉ có 200k ???

Nguyên nhân vì sao điện lạnh Dũng Lê lại có giá vệ sinh máy lạnh chênh lệch như vậy?

Hầu hết khách hàng đều không biết máy lạnh rất ít khi thiếu gas. Máy lạnh cũ bị thiếu gas chỉ có nguyên nhân là bị xì gas và máy dùng thời gian dài có thể bị hao hụt một ít lúc này chỉ cần nạp thêm và lần nạp này có thể dùng được vài năm.

Nguyên nhân là vì máy lạnh cũng như tủ lạnh hoạt động thành một vòng tròn khép kín. Do đó vì sao tủ lạnh ít khi bị thiếu gas mà máy lạnh nhà mình lần nào vệ sinh cũng nạp thêm gas? Có quý khách nào đã tự đặt câu hỏi này chưa?

Nắm được khách hàng ít hiểu biết về vấn đề này nên một số cửa hàng điện lạnh thường hay đưa ra gói dịch vụ vệ sinh bơm gas với giá 200k hoặc vệ sinh 50k sau đó tính thêm tiền bơm gas.

Điện lạnh Dũng Lê chúng tôi không làm như thế. Chúng tôi chỉ tính tiền vệ sinh và nếu có tình trạng thiếu gas chúng tôi sẽ báo giá bơm gas cho khách hàng và thường sẽ nhắc nhở khách theo dõi tình trạng máy lạnh nhà mình, nếu sau 1 thời gian ngắn máy không lạnh kiểm tra gas bị thiếu chắc chắn máy đã bị xì gas.

Quý khách hàng chỉ cần làm một phép tính đơn giản, với 50k vệ sinh máy lạnh cần đến 2 nhân viên đi làm và thời gian thực hiện công việc này thường ít nhất 2h (tính luôn cả thời gian di chuyển) thì 1 ngày làm được bao nhiêu chổ và chủ cửa hàng có đủ tiền trả lương nhân viên không?

Đến với điện lạnh Dũng Lê khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của tất cả dịch vụ của chúng tôi, với phương châm “làm việc tận tình, trách nhiệm tận tâm” chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Vơi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thật thà, luôn luôn báo giá trước khi thực hiện.

Vui lòng liên hệ:

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM
  • ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) - 0906.971.396 (Mr Dũng)

 

1289 Lượt xem
Facebook chat