Thứ hai, 02/07/2018, 13:43 GMT+7

Điện lạnh Dũng Lê chuyên thu mua máy giặt cũ quận 4, khi khách hàng có nhu cầu bán máy cũ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0903.171.064 (số zalo, viber)– 0906.971.396

Máy giặt sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư đây là điều không thể tránh. Khách hàng vì lí do gia đình tăng thêm người, hoặc có điều kiện hơn...nên mua máy giặt khác. Vậy chiếc máy giặt cũ sẽ làm gì với nó?

Lúc này đừng chần chứ hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi, chúng tôi đã có dịch vụ thu mua máy giặt cũ quận 4.

Những nguyên nhân làm cho khách hàng lựa chọn cho chúng tôi

  • Trung tâm điện lạnh Dũng Lê có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, chuyên thu mua máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ...
  • Luôn có mặt khi khách hàng cần, chỉ cần điện thoại cho chúng tôi sau đó gửi hình thật của máy giặt qua zalo, viber, fb, mail...là xong, thủ tục vô cùng đơn giản là quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ mua máy giặt cũ của điện lạnh chúng tôi.
  • Ngoài ra còn có dịch vụ trao đổi máy với khách hàng dựa trên tình trạng sản phẩm của hai bên và đưa ra mức giá chênh lệch hợp lý để bù giá.
  • Nhân viên nhiệt tình, thật thà, làm việc chuyên nghiệp và tận tình sẽ làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ quận 4 với nguyên tắc

  • Không ép giá khách hàng, luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho từng sản phẩm.
  • Cạnh tranh rất công bằng, luôn luôn khuyến khích quý khách hàng so với giá thu mua với các cửa hàng khác, để người được hưởng lợi duy nhất là khách hàng.
  • Quý khách có thể liên hệ và được kỹ thuật viên của trung tâm tư vấn để trao đổi sản phẩm máy giặt khác, hoặc tư vấn mua máy giặt mới của các hãng máy giặt uy tín hiện nay với mức giá phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài thu mua máy giặt cũ quận 4, chúng tôi còn thu mua máy giặt cũ của tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lận cận....hãy gọi ngay cho điện lạnh Dũng Lê khi bạn có nhu cầu bán máy giặt cũ.

Facebook chat