Thứ ba, 19/06/2018, 14:21 GMT+7

Bạn đang sinh sống và làm việc, học tập tại quận Tân Phú chưa biết trung tâm điện lạnh nào uy tín? Chuyên thu tủ lạnh cũ giá cao? Đừng chần chừ hãy liên hệ ngay cho điện lạnh Dũng Lê, chúng tôi chuyên thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú giá cao, thu mua nhanh chóng.

Tủ lạnh từ lâu đã trở thành một người bạn đã quá đỗi thân thiết với mỗi gia đình và sau một thời gian sử dụng tủ sẽ xuống cấp, hoặc hư hỏng... gia đình không muốn sửa tủ lạnh để dùng, cần bán gấp tủ đi với mức giá hợp lý hãy nhớ ngay đến trung tâm điện lạnh cũ chúng tôi.

Chỉ cần khách hàng ở tại nhà, điện thoại liên hệ và sau đó gửi hình ảnh thật của tủ lạnh cũ, chúng tôi sẽ xem hình và báo giá cho quý khách. Khi khách hàng đồng ý giá, cửa hàng sẽ cử nhân viên đến nhà tiến hành mua tủ lạnh cũ và thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách.

Vì sao khách hàng tin tưởng điện lạnh Dũng Lê :

- Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, thật thà, được đào tạo từ những trường chuyên nghiệp.

- Kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường kỹ thuật hàng đầu tại VN.

- Luôn đưa ra mức giá thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú hợp lý không kỳ cò ép giá khách hàng.

- Tủ lạnh của gia đình bị hư nhẹ, chúng tôi có thể tư vấn sửa tủ lạnh để quý khách giảm bớt chi phí nếu gia đình chưa có điều kiện mua tủ lạnh khác.

- Nếu quý khách muốn đổi tủ lạnh với cửa hàng, chúng tôi sẽ xem xét tình trạng tủ của 2 bên và đưa ra mức giá chênh lệch và tiến hành trao đổi.

- Luôn có mặt đúng giờ hẹn khách hàng.

- Kỹ thuật viên của cửa hàng sẵn sàng tư vấn miễn phí với những thắc mắc của khách hàng về tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt...

Đến với điện lạnh Dũng Lê quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của từng dịch vụ của chúng tôi, đối với từng sản phẩm bán ra hay sửa chữa chúng tôi đều có chế độ bảo hành uy tín, đối với từng sản phẩm thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú giá cả đều hợp lý cam kết không chèn ép giá khách hàng.

Liên hệ :

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
  • ĐT: 0903.171.064 (số zalo, viber) - 0905.369.335 (Mr Dũng)

 

Facebook chat