Thứ năm, 25/01/2018, 09:18 GMT+7

Khi gia đình bạn cần lắp đặt máy lạnh Daikin hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng)

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang tồn tại rất nhiều hãng điều hoà nhiệt độ khác nhau, giá cả cũng khác nhau như và nhỉ nhiên là chất lượng cũng khác nhau như: Daikin, Toshiba, Panasonic, Sharp,…

Do có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn khi chọn mua được một máy lạnh hợp lý đảm bảo được các yêu cầu về công suất lạnh, mẫu mã đẹp và yếu tố quan trọng hơn nữa là giá cả hợp lý với túi tiền của bạn.

Tuy có nhiều sản phẩm máy lạnh nhưng hiện nay nhiều người vẫn có xu hướng chọn lắp đặt máy lạnh Daikin cho gia đình vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội với các hãng khác.

Dienlanhdungle.com là một trong những trung tâm uy tín chuyên lắp máy lạnh chuyên nghiệp, khi bạn có nhu cầu muốn tư vấn và lắp đặt máy lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về máy lạnh daikin đang phổ biến trên thị trường hiện nay

I. Nhưng ưu điểm khi bạn chọn lắp đặt máy lạnh DAIKIN

Daikin là công ty số 1 chuyên sản xuất điều hòa của Nhật Bản và sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng bởi công nghệ inverter. Đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào máy lạnh, tăng khả năng tiết kiệm điện và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.

Thời gian bảo hành cao: Hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêng máy lạnh Daikin được bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

                                                                                           

Máy lạnh chạy êm: Do có chế độ hoạt động êm dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng nên máy lạnh Daikin chạy rất êm. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt máy lạnh Daikin này.

Nguồn gốc đảm bảo: Máy lạnh Daikin nhập vào Việt Nam đều có xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

II. Nhược điểm khi chọn lắp đặt máy lạnh Daikin

Sản phẩm nào của có ưu và nhược điểm của nó, hệ thống càng công nghệ bao nhiêu, hiện đại bao nhiêu thì nó lại có nhược điểm là yêu cầu cao về trình độ tay nghề người lắp đặt và sử dụng nó

Máy lạnh Daikin cũng vậy : Do Daikin chỉ tập trung vào các hệ thống lạnh lớn như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp và ít chú trọng vào mảng dân dụng như các hãng Pansonic, Toshiba, Mitshubishi, Sanyo, LG… Vì thế, các loại máy dân dụng (công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP) của Daikin thường có cấu tạo khá phức tạp nên khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được dẫn đến giá cả khi lắp đặt cũng như xử lý sự cố sẽ cao hơn so với các hãng khác.

III. Những sản phẩm về máy lạnh treo tường daikin.

Có thể nói dòng máy lạnh daikin chia làm 2 loại:

+ Dòng không inverter : giá rẻ hơn nhiều, dễ lắp đặt và dễ sửa chữa nhưng lại tốn điện.

+ Dòng inverter : giá đắt hơn loại không inverter, tiết kiệm điện hơn nhưng lại khó lắp đặt và sửa chữa.

Chia theo loại gas máy lạnh : Daikin hiện nay có 3 loại máy sử dụng ứng với 3 loại gas khác nhau:

+ Dòng máy sử dụng gas R22 : Chủ yếu dùng cho loại máy không inverter, tuy nhiên hiện nay daikin cũng có sản xuất dòng sản phẩm máy lạnh inverter sử dụng gas R22. Đặc điểm khi lắp đặt máy lạnh daikin sử dụng loại gas này thường có giá rẻ, lắp đặt dễ dàng không cần thợ có tay nghề cao, dễ sửa chữa và sử dụng.

                                                                        

+ Dòng máy sử dụng gas R410A : Dùng được cho cả 2 dòng máy lạnh không inverter và dòng máy lạnh có inverter. Đặc điểm quan trọng khi lắp đặt máy lạnh daikin sử dụng loại gas R410A là phải hút chân không cho máy lạnh, yêu cầu người thợ lắp đặt máy lạnh Daikin phải có trình độ tay nghề cao. Do yêu cầu cao về việc lắp đặt và sửa chữa nên giá thành lắp đặt của dòng máy lạnh này cao hơn so với gas R22.

                                                            

+ Dòng máy lạnh sử dụng gas R32: Đây là dòng máy lạnh đời mới, ra đời vào cuối năm 2014 với mục đích là thay thế cho dòng máy lạnh sử dụng gas R410A và gas R22. Việc lựa chọn sử dụng máy lạnh gas R32 sẽ có rất nhiều lợi ích cho bạn như tiết kiệm điện hơn do khả năng làm lạnh của nó nhanh hơn ( 1,6 lần đối với gas R410A, 6,1 lần đối với gas R22 ), tuy nhiên giá cả lắp đặt cho dòng máy lạnh này cũng không hề rẻ vì đây là sản phẩm mới và việc mua gas R32 hiện nay vẫn còn khó khăn do chưa được cung cấp rộng rải cho các đại lý.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như lắp đặt máy lạnh Daikin hãy liên hệ đến trung tâm dienlanhdungle.com để được tư vấn miễn phí theo số 0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng).

Xin cảm ơn quý khách đã dành xem chia sẽ thông tin về lắp đặt máy lạnh của chúng tôi.

 

2816 Lượt xem
Facebook chat