Thứ năm, 26/12/2019, 14:41 GMT+7

Các cơ sở làm đẹp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh muốn tìm một đơn vị bảo trì máy lạnh cho spa uy tín hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng).

Hiện nay các cơ sở Spa phát triển nhộn nhịp, rất được người dân thành phố ưa chuộng đặc biệt ở các quận trung tâm nội thành. Tuy nhiên các cơ sở spa hay gặp khó khăn do khung giờ bảo trì máy lạnh không như những cơ quan hành chính. Thường thì những việc như vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh... được tiến hành thực hiện ngoài khung giờ hành chính, lúc này các cơ sở điện lạnh thường là giờ nghỉ.

Điện lạnh Dũng Lê chuyên nhận bảo trì máy lạnh cho spa sau giờ hành chính, chỉ cần quý khách hàng đặt lịch hẹn trước chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng giờ khách hàng mong muốn với mức giá phải chăng. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.

Chúng tôi có kinh nghiệm về bảo trì máy lạnh cho cao ốc văn phòng, cơ quan, nhà dân... cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ quý khách hàng. Làm đúng việc, tính tiền đúng giá, tư vấn quý khách hàng những hạn mục để tiết kiệm chi phí nhất là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Tại spa máy lạnh thường hoạt động 18/24 nên rất nhanh xuống cấp nếu không được bảo trì đúng cách, đúng kỹ thuật đặc biệt tại những spa nổi tiếng với lượng khách ra vào liên tục.

Đối với nhà dân thì chỉ cần 3 - 6 tháng / bảo trì máy lạnh, tuy nhiên đối với spa thì việc bảo trì cần diễn ra hàng tháng nguyên nhân là vì máy sử dụng nhiều hơn và có nơi máy dùng không đủ công suất nên dẫn đến tình trạng máy hoạt động quá công suất dễ dẫn đến hư hỏng lúc này chi phí sửa chữa còn cao hơn chi phí bảo trì.


 

Quy trình bảo trì máy lạnh cho spa:

- Nhận điện thoại của khách hàng đặt giờ bảo trì

- Cử nhân viên đến cơ sở đúng giờ hẹn khách

- Tiến hành vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng

- Kiểm tra gas (trường hợp nếu thiếu gas sẽ nạp thêm)

Đặc biệt chúng tôi báo giá trước khi làm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không có tình trạng chặt chém, làm xong mới báo giá.

Điện lạnh Dũng Lê rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

720 Lượt xem
Facebook chat