Thứ sáu, 10/01/2020, 14:55 GMT+7

Bảo trì máy lạnh là như thế nào? Máy lạnh có cần bảo trì không? Bao nhiêu tháng thì nên bảo trì?

Đối với những câu hỏi trên của khách hàng thì điện lạnh Dũng Lê luôn đưa ra câu trả lời là “Có” cho tất cả khách hàng sử dụng máy lạnh. Nguyên nhân là vì ?

Máy lạnh cũng như những máy móc khác rất cần được nghỉ ngơi, bảo dưỡng sau một thời gian làm việc liên tục, có khi làm việc quá công suất cho phép của máy. Vấn đề đặt ra là bao lâu thì chúng ta nên thực hiện vấn đề bảo trì máy lạnh, và quy trình bảo trình như thế nào? Nó có khác quy trình vệ sinh máy lạnh thông thường không?

Thật ra bảo trì máy lạnh là một phiên bản cao cấp hơn của vệ sinh máy lạnh. Đối với máy lạnh dùng trong gia đình chúng ta nên bảo trì ít nhất 6 tháng / lần, việc bảo trì này tùy thuộc vào máy dùng nhiều hay ít, nếu mở liên tục 24/24 hoặc 18/24 thì nên bảo trì hàng tháng để máy bền hơn.

Bảo trì máy lạnh bao gồm : vệ sinh máy lạnh, kiểm tra gas, kiểm tra máy hoạt động thể nào có hư hỏng gì cần sửa chữa hay không.

Lợi ích của bảo trì máy lạnh:

  • Mang lợi nguồn không khí sạch cho gia đình bạn. Vì máy lạnh hiện nay ngoài chức năng làm lạnh thông thường còn có chức năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí. Khi lọc không khí trong phòng, bụi bẩn sẽ bám vào máy, nếu lớp bụi này không nhanh chóng được vệ sinh lấy ra sẽ bay trở lại không khí trong phòng.
  • Tiết kiệm điện. Như đã nói ở trên lớp bụi của máy bám vào dàn lạnh làm kín đường hơi lạnh thoát ra ngoài dẫn đến tình trạng máy chạy hoài vẫn không làm mát được phòng, máy không ngắt được nên tiếp tục chạy là nguyên nhân gây nên hóa đơn tiền điện tăng cao.
  • Tiết kiệm chi phí. Việc bảo trì thường xuyên có thể phát hiện sớm những bệnh ở máy lạnh., giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa máy lạnh.

Đó là những lợi ích tuyệt vời của việc bảo dưỡng máy lạnh mang lại cho gia đình bạn. Đứng chằn chừ khi bạn cố tiết kiệm một số tiền nhỏ cho bảo trì, mà bỏ ra số tiền lớn hơn khi máy gặp sự cố.

Khi khách hàng có nhu cầu bảo trì máy lạnh hãy liên hệ ngay cho điện lạnh Dũng Lê. Chúng tôi chuyên nhận bảo trì máy lạnh cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, spa, trường học, bệnh viện, chung cư ... trong và ngoài giờ hành chính.

Liên hệ:

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • SĐT: 0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng)
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

 

822 Lượt xem
Facebook chat