Thứ tư, 22/08/2018, 15:26 GMT+7

Máy giặt không vô nước, nguyên nhân vì sao, cách sửa như thế nào ? Các bạn hãy cùng điện lạnh chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy giặt từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp tiết kiệm thời gian giúp người phụ nữ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt với nhiều chức năng, mẫu mã và giá thành khác nhau để các gia đình lựa chọn.

Nếu bạn không có điều kiện mua máy giặt mới thì có thể mua máy giặt cũ của những cửa hàng điện lạnh với giá cả rất cạnh tranh.

Máy giặt khi sử dụng một thời gian sẽ phát sinh những hư hỏng và thường gặp nhất là máy giặt không vô nước. Có thể do 2 nguyên nhân chính sau đây:

1. Máy bị hỏng van cấp nước

Máy giặt thường có 1 van nước cấp, chuyên dùng để cấp nước từ bên ngoài vào trong máy. Nếu van này bị hư, chắc chắn sẽ gây ra tình trạng máy giặt không vô nước.

Với bệnh này việc sửa chữa đơn giản, chỉ cần thay van cấp nước khác là xong.

2. Máy bị hỏng board

Hư cốt máy giặt và hỏng board là 2 bệnh nặng nhất của máy giặt với giá sửa cao hơn những hư hỏng khác,

Khi nhân viên cửa hàng chúng tôi đến sửa máy giặt với lỗi máy giặt không vô nước và phát hiện máy bị lỗi board, chúng tôi sẽ báo ngay với khách hàng và đồng thời báo giá sửa, nên khách hoàn toàn yên tâm không có chuyện sửa xong mới lấy tiền với giá chặt chém.

Ngoài ra còn có những nguyên nhân sau:

- Đường nước cấp vào máy bị nghẹt 

- Nước yếu hoặc cúp nước

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra 2 nguyên nhân trên trước khi gọi thợ

Những trường hợp máy giặt quá cũ, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng đổi máy khác để tránh sửa xong bệnh này hư tiếp bệnh kia làm khách hàng mất tiền oan uổng.

Đến với điện lạnh Dũng Lê quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, luôn luôn báo giá trước khi sửa chữa và chế độ bảo hành ít nhất 3 tháng cho từng hư hỏng được sửa.

Vui lòng liên hệ

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM
  • ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) - 0906.971.396 (Mr Dũng)
543 Lượt xem
Facebook chat