Thứ sáu, 07/09/2018, 08:51 GMT+7

Máy lạnh kêu to hoặc phát ra tiếng kêu rè rè là do 3 nguyên nhân chính sau đây:

1. Hở nắp mặt nạ

Trường hợp này thường xảy ra khi vừa vệ sinh máy lạnh xong, người thợ bất cẩn đóng mặt nạ dàn lạnh không vào khớp được. Do vậy khi máy hoạt động sẽ phát ra tiếng kêu gây ồn ào khó chịu nhất là vào ban đêm.

Với trường hợp này chỉ cần đóng mặt nạ vào khớp là xong. Nếu quý khách hàng không thể tự đóng có thể liên hệ với cửa hàng điện lạnh đến làm việc này.

2. Do máy quá dơ

Trường hợp này do máy quá dơ, bụi bám đầy quạt, khi máy hoạt động quạt quay hết tốc độ để làm lạnh căn phòng, khi quạt làm việc như vậy sẽ phát ra tiếng ồn.

Trường hợp này quý khách cần gọi ngay cho điện lạnh Dũng Lê chúng tôi để được vệ sinh máy lạnh. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến những hư hỏng nặng hơn như cháy quạt và cháy lock.

Đối với gia đình thường xuyên sử dụng máy lạnh chúng tôi khuyên nên vệ sinh máy lạnh ít nhất 4 tháng / lần để duy trì máy hoạt động tốt nhất, ít xảy ra hư hỏng vặt và kéo dài tuổi thọ cho máy.

3. Do hư quạt

Máy khi bị hỏng quạt, quạt sẽ không hoạt động và phát ra tiếng ồ ồ rất khó chịu. Có nhiều nguyên nhân làm quạt bị hỏng như máy quá dơ, máy lạnh cũ dùng thời gian đã lâu, máy làm việc quá công suất ...

Khi máy bị hư quạt cách duy nhất là thay ngay quạt bị hư thì máy sẽ hoạt động trở lại. Điện lạnh Dũng Lê chuyên sửa máy lạnh bị hỏng quạt và các hư hỏng khác, báo giá trước khi sửa và có bảo hành cho từng hư hỏng được sửa.

Vui lòng liên hệ:

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM
  • ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) - 0906.971.396 (Mr Dũng)
616 Lượt xem
Facebook chat