Thứ ba, 17/05/2022, 08:35 GMT+7

Sửa board máy giặt cửa trên nhanh chóng, giá phải chăng, có bảo hành, vui lòng liên hệ Điện lạnh Dũng Lê theo số điện thoại 0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng)

Máy giặt cửa trên (hay máy giặt lồng đứng) là loại máy giặt phổ biến nhất hiện nay do giá rẻ hơn so với máy giặt cửa trước (máy giặt lồng ngang), kiểu dáng đẹp, tiện dụng... Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt như Toshiba, Aqua (Sanyo), Samsung, LG, Electrolux, Media, Hitachi, Beko, Sharp... với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp sang trọng và khối lượng giặt từ 6kg đến hơn 20kg. Ngoài những chức năng cơ bản như giặt, vắt, xả, máy giặt hiện nay còn được tích hợp rất nhiều chức năng hiện đại như giặt hơi nước, giặt sóng siêu âm, khóa trẻ em, sấy khô quần áo... với nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều khách hàng.

Hầu hết hiện nay gia đình nào cũng sở hữu cho mình một máy giặt vì những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại, tuy nhiên khi sử dụng một thời gian thì máy giặt sẽ xuống cấp và hư hỏng. Với những hư hỏng nhẹ thì chúng ta có thể sửa máy giặt để sử dụng tiếp, còn đối với máy đã sử dụng lâu ngày với những hư hỏng nặng chúng ta có thể nghĩ đến việc mua một máy giặt mới hiện đại với nhiều chức năng hơn.

Cách nhận biết máy giặt hư board:

Chỉ thợ điện lạnh mới có thể khẳng định máy giặt hỏng board hay không do có thể máy hư bơm, hư phao, hư van ... nhưng board vẫn báo lỗi. Board được ví như đầu não điều khiển mọi hoạt động của máy, nếu board bị hư nhẹ có thể mất phí sửa board máy giặt cửa trên chỉ vài trăm nghìn, nếu hư nặng thì tiền triệu và có thể phải thay cả board mới.

Căn cứ vào tình trạng hư hỏng của board mà chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên để khách hàng sửa board hoặc thay máy mới, chúng tôi luôn luôn báo giá trước khi sửa chửa.

Vui lòng liên hệ:

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
  • ĐT: 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng)

 

178 Lượt xem
Facebook chat