Thứ năm, 15/04/2021, 09:17 GMT+7

Điện lạnh Dũng Lê chuyên sửa board máy giặt cửa trước các hãng Electrolux, Samsung, LG, Media ... giá phải chăng, sửa chữa uy tín. Vui lòng liên hệ: 0905369335 - 0906971396 (Mr Dũng).

Máy giặt cửa trước hay còn gọi máy giặt lồng ngang đang là mẫu được khách hàng ưa chuộng hiện nay vì giặt rất sạch, tiết kiệm nước, tiết kiệm bột giặt, vắt cực khô... ngoài ra máy còn được cải tiến và có nhiều chức năng như giặt nước ấm. giặt chăn màn, giặt sấy, giặt vài cotton, giặt vải len ... Hiện nay có nhiều hãng sản xuất máy giặt lồng ngang và các thương hiệu được ưa chuộng bật nhất như Samsung, Electrolux, LG...

Giá thành của những chiếc máy giặt cửa trước cũng cao hơn nhiều so với máy cửa trên (máy giặt lồng đứng), vì vậy nhiều người hay đùa là máy giặt dành cho nhà giàu. Với giá thành cao hơn thì điều hiển nhiên là giá sửa chữa máy giặt cũng cao hơn so với máy giặt cửa trên vì linh kiện thay thế mắc hơn.

Bạn có thể nhận biết được máy giặt nhà mình hư board không ?

Board mạch được ví như bộ não của máy giặt, tất cả các hoạt động của máy đều được điều khiển từ board. Nếu máy có hư bất cứ bộ phận nào thỉ cũng sẽ báo đến board. Ví dụ máy giặt nhà bạn báo lỗi, đèn chớp tắt liên tục ... nhưng có thể máy không hư board mà hư các bộ phận khác cũng sẽ báo lỗi. Cách duy nhất để nhận biết là gọi thợ điện lạnh đến để khám bệnh cho máy giặt nhà bạn, đừng vội vàng kết luận máy nhà tôi hư board và gọi thợ đến sửa board máy giặt cửa trước.

Khi nào máy giặt bị hư board ?

- Máy giặt cũ, khi máy nhà bạn quá cũ thì hư hỏng là điều tất nhiên

- Giặt quá nhiều đồ, máy giặt quá tải, bạn hãy tưởng tượng mình làm việc quá sức trong thời gian dài thì sức khỏe sẽ bị giảm sút và sinh bệnh.

- Gián, chuột cắn dây điện, cắn board...

- Máy hư các linh kiện khác nhưng không sửa để lâu ngảy ảnh hưởng tới board.

Khi điện lạnh Dũng Lê nhận được thông tin khách hàng muốn sửa chữa máy giặt tại nhà, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng, kiểm tra máy giặt bị hư hỏng gì. Nếu xác nhận hư board, chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa cho khách hàng, khách hàng đồng ý giá chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Quý khách có máy giặt cũ cửa trước bị hư board nhưng không biết cửa hàng nào uy tín để sửa chữa thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng và sửa board máy giặt cửa trước cho quý khách hàng với giá phải chăng, luôn báo giá trước khi sửa chữa. 

VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
  • ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) – 0906.971.396 (Mr Dũng)
744 Lượt xem
Facebook chat