Thứ ba, 29/05/2018, 09:06 GMT+7

Khách hàng mua máy giặt về dùng lâu ngày cần vệ sinh máy giặt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vệ sinh máy giặt tại nhà. Sau đây điện lạnh Dũng Lê sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh thế nào cho đúng.

                                                                    

Vì sao cần phải vệ sinh máy giặt:

  • Máy giặt cũ dùng lâu ngày sẽ bị nấm móc bám lên quần áo làm cho người mặc dễ bị dị ứng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ
  • Vệ sinh thưởng giúp máy hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ

Cách vệ sinh máy giặt:

Bước 1: vệ sinh bên ngoài máy giặt. Dùng chất tẩy rửa để vệ sinh sạch sẽ bên ngoài máy giặt sau đó dùng khăn khô lau sạch.

                                                                    

                                                                    

Bước 2: vệ sinh bên trong máy

Bạn hãy dùng giấm hoặc baking soda bỏ vào lồng máy giặt sau đó bấm cho máy giặt hết một chu trình như bình thường (hoàn toàn không có quần áo). Sau khi máy giặt hết chu trình bạn hãy dùng khăn khô lau bụi bám còn lại.

                                                                   

Việc vệ sinh máy giặt này nên làm 1 tháng 1 lần để máy luôn sạch sẽ. Tuy nhiên việc vệ sinh này hoàn toàn chỉ làm sạch bên ngoài máy, thực chất máy rất dơ bên trong vỏ. Chỉ những thợ điện lạnh có đầy đủ đồ nghề mới có thể tháo ra vệ sinh được.

                                                                     

Việc vệ sinh máy giặt hoàn toàn không mất nhiều thời gian nhưng kết quả mang lại hiệu quả đáng kể. Máy giặt được vệ sinh sạch sẽ giúp cho quần áo giặt sạch hơn, thơm hơn không có mùi nấm mốc gây khó chịu.

                                                                      

Ngoài vệ sinh máy giặt, điện lạnh Dũng Lê còn sửa máy giặt. Nếu gia đình bạn có máy giặt bị hư hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà và sửa máy giặt với giá phải chăng và luôn có bảo hành trước khi ra về.

Vui lòng liên hệ

  • Điện lạnh Dũng Lê
  • ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
  • ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) – 0906.971.396 (Mr Dũng)

 

1137 Lượt xem
Facebook chat